F.A.Q : คำถามที่พบบ่อย

 
 - CoolwebSolution.com คือ
 - มีเว็บแล้วดีอย่างไร
 - เว็บสำเร็จรูปดีอย่างไร
 - SEO คืออะไร
 - ประโยชน์จากการทำ SEO
 
 
CoolwebSolution.Com คือ
       CoolwebSolution.com เราคือผู้นำผู้ให้บริการในด้านของ การจัดทำเว็บสำเร็จรูปอย่างครบวงจร ที่มี Package หลาย Plan ที่ให้ผู้ใช้สามารถมาเลือกใชบริการได้ตามความต้องการ เราได้พัฒนาให้ง่ายต่อผู้ใช้งานมากที่สุด มีระบบจัดการข้อมูลโดยลูกค้าเอง ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจในงานบริการของเราได้อย่างแน่นอน
       และอีกการบริการหนึ่งของ CoolwebSolution.Com ก็คือเราเป็นผู้นำในการบริการทางด้านการจัดทำ SEO เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับผู้ให้บริการต่างๆ ติดอันดับหน้าแรก ของ Google.co.th หรือ Google.com, มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น, ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ,สร้างความเข้มแข็งให้กับแบรนด์ของบริษัทคุณมากขึ้น, เพิ่มโอกาสทางด้านการขายมากขึ้น,ขยายตลาดของบริษัทให้ครอบคลุมทั่วโลก,ได้รับกำไรกลับคืนมากในขณะที่ค่าใช้จ่ายน้อย,ธุรกิจของคุณสามารถแข่งขันได้อย่างมั่นใจ
เว็บสำเร็จรูป
 
  มีเว็บแล้วดีอย่างไร
           ปัจจุบัน intrenet ได้เข้ามามีบทบาทอย่างยิ่งสำหรับการค้นข้อมูลข่าวสาร ข้อมูลการให้บริการหรือข้อมูลอื่นๆ การที่เรามีเว็บที่เป็นของตนเองข้อดีก็คือ หากเว็บนั้นเป็นเว็บให้ความรู้ การที่เรามีเรื่องดีๆอยู่ แล้วอยากที่ให้ผู้อื่นได้รับรู้เรื่องราว แล้วจะเก็บไว้กับตัวทำไม เว็บไซต์เป็นที่ทหนึ่งที่จะสามารถถ่ายถอดเรื่องราวที่จะมีประโยชน์ต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน  หรือต้องการหารายได้เสริมเว็บไซต์ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่ง ในการขายสินค้านั้นๆ  หรือหากทำธรุกิจอยู่แล้วและต้องการขยายตลาด เว็บไซต์ก็เป็นอีกเส้นทางหนึ่งที่จะสามารถเพิ่มยอดขาย ขยายการตลาดให้กับธุรกิจนั้นๆได้เช่นกัน
เว็บสำเร็จรูป
 
เว็บสำเร็จรูปดีอย่างไร
        ข้อดีของการจัดทำเว็บสำเร็จรูปคือ หมดปัญหาในการจัดทำ ซึ่งบางคนจะมีปัญหาว่า ไม่รู้ว่าควรเริ่มตรงไหนก่อน แต่ป้ญหานั้นจะหมดไป เมื่อมาจัดทำเว็บกับเรา ค่าใช้จ่ายไม่แพง มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาแนะนำ
        ปัญหาของการทำเว็บไซต์ในกรณีที่ไม่ใช่เว็บสำเร็จรูป คือเรื่องเนื้อหา ค่าใช้จ่าย และ ความยุ่งยาก ทางเทคนิค ต่างๆ ทำให้เจ้าของ เว็บไซต์ หรือ เว็บมาสเตอร์ ส่วนใหญ่ ไม่สามารถ ดูแล และ จัดการให้เว็บไซต์ ก้าวหน้าไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในระยะยาว จนทำให้ปัจจุบันมีเว็บไซต์จำนวนมากที่เปิดตัวขึ้นและปิดตัวลงไปในระยะเวลาไม่นาน และต้องหาคนมาต่อยอดในกรณีเปลี่ยนผู้ให้บริการซึ่งหาคนมาดูแลต่อยาก
เว็บสำเร็จรูป
 
SEO คืออะไร
Search engine optimization (SEO) คือ กระบวนการที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณ ถูกค้นพบได้ง่ายขึ้นในอินเทอร์เน็ต Search Engine ชั้นนำของโลกสามารถนำพาผู้ใช้บริการ
อินเทอร์เน็ตให้เข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณได้มากกว่า 1,000 คนต่อวัน เพราะฉะนั้นเพียงแค่คุณ ออกแบบและจัดสร้างเว็บไซต์ให้เหมาะสม และสอดคล้องกับหลักการทำงานของ Search Engine คุณก็ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายหรืองบประมาณใดๆ เลยในการโฆษณาประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของคุณ Opentracker ขอแนะนำเทคนิคต่างๆ ในการใช้ประโยชน์จาก SEO เพื่อให้คุณสามารถนำเทคนิคต่างๆ เหล่านี้ไปประยุกต์ใช้กับเว็บไซต์ของคุณ
เว็บสำเร็จรูป
 
ประโยชน์จากการทำ SEO
1. ติดอันดับหน้าแรก ของ Google.com
2. มีผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณมากขึ้น
3. ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ
4. สร้างความเข้มแข้งให้กับแบรนด์ของบริษัทคุณมากขึ้น
5. เพิ่มโอกาสทางด้านการขายมากขึ้น
6. ขยายตลาดของบริษัทให้ครอบคลุมทั่วโลก
7. ได้รับกำไรกลับคืนมากในขณะที่ค่าใช้จ่ายน้อย
8. ธุรกิจของคุณสามารถแข่งขันได้อย่างมั่นใจ

เว็บสำเร็จรูป